Hanghieunhat.com cam kết bán

Kinh nghiệm bảo quản và sử dụng đồ da hàng hiệu

chính hãng 100%. Liên hệ: Hotline - Viber - Zalo - Imess: 0906 007 017 / 0936 007 087 / 093 888 3178)
Tin tức
2016-05-07 02:38:14

Với kinh nghiệm bảo quản và sử dụng đồ da rất nhiều năm hanghieunhat.com muốn chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm và mẹo nhỏ để bạn bảo vệ những đồ bằng da mà bạn đang sở hữu nhé !

 

Kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng nhanh và rất mạnh nên người dân có thu nhập cao ngày càng tăng. Chính vì vậy, việc sở hữu một hay nhiều món đồ như  túi xách hay giầy da, ví, thắt lưng...  hàng hiệu  trở nên dễ dàng. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và bảo quản chúng sao cho đúng cách. Nếu bạn không biết cách thì chúng sẽ nhanh chóng ra đi mà thôi.

 

kinh nghiệm bảo quản và sử dụng đồ da

 

Giá trị của những món đồ da hàng hiệu đắt tiền nhờ chế tác tinh xảo và có hạn cũng đồng nghĩa với sự khó tính của chúng trong bảo quản lẫn sử dụng. Nhất là đối với thời tiết ở Việt Nam nắng mưa thất thường và nóng ẩm việc giữ gìn đồ da lại càng khó vì đồ da của bạn dễ xuất hiện những đốm mốc trắng thậm chí bị hư phần da đó.

 

·    Bạn hãy chăm sóc chúng hàng ngày

 

Túi xách, giầy , ví... là vật dụng không thể thiếu hàng ngày mà còn là một món phụ kiện thời trang  theo thể hiện tính cách và đẳng cấp của bạn khi đi làm hay chỉ đơn giản là xuống phố. Vì vậy sau mỗi ngày sử dụng bạn nên dùng các loại chất lau đồ da chuyên dụng mà hanghieunhat.com vẫn dùng như Ecco... sẽ giúp lau bụi bẩn và bảo quản túi được lâu hơn. Nếu chúng bị dính nước bạn có thể dùng khăn cotton thấm nhanh và để nơi thoáng mát tránh dùng máy sấy nếu không muốn đồ da của bạn bị hỏng.

 

Luôn luôn nhớ giữ sạch tay

 

Có một số loại da rất khó tính chỉ cần có mồ hôi tay của bạn cũng làm chúng ngả màu như chiếc quai túi hay phần khóa Louis Vuitton, Hermes, Dior.... Chính vì thế bạn nên chú ý khi sử dụng, cũng có một số biện pháp để hạn chế như có thể quấn chiếc khăn nhỏ dạng Twilly vào quai túi giống như chiếc túi Hermes Berkin của hanghieunhat.com.

 

kinh nghiệm bảo quản và sử dụng đồ da -2


Không đựng quá nhiều

 

Một nhược điểm lớn nhất của chị em là đựng rất nhiều thứ trong túi xách, ví của mình. Nếu đựng quá nhiều như vậy sẽ là túi hoặc ví căng giãn quá mức sẽ dần làm mất form. Hơn nữa, phần quai xách của túi bị căng quá mức lâu ngày bị nứt rách. Bạn nhớ chú ý để đồ trang điểm vào một túi nhỏ riêng rồi mới cho vào trong túi xách nhé, điều cần thiết để tránh bị dây làm bẩn túi như son môi, marcara, kem, nước hoa...  Đặc biệt là tránh xa các loại hóa chất có chứa cồn như keo xịt tóc, gel... vì chúng sẽ làm hỏng đồ da nhanh chóng. 

 

kinh nghiệm bảo quản và sử dụng đồ da - 3

 

Bảo quản khi cất giữ

 

Với mỗi món đồ hàng hiệu luôn có kèm theo dustbag để đảm bảo khi bạn không sử dụng đến có thể cất giữ tốt tránh được ẩm mốc. Bạn có thể dùng những túi chống ẩm nhỏ nhét vào trong túi, ví, giầy hoặc nhét giấy báo cũ. 

 

kinh nghiệm bảo quản và sử dụng đồ da - 4

 

Nếu bạn tham khảo những kinh nghiệm hanghieunhat.com vừa chia sẻ thấy hữu ích thì bạn đừng ngại ngần hãy chia sẻ chúng cho mọi người bạn nhé !Tin tức khác:
Chúng tôi trên facebook
Chia sẻ MXH
Liên kết