Hanghieunhat.com cam kết bán

Tôi đã có một trải nghiệm vô cùng thú vị với mặt nạ của SK-II

chính hãng 100%. Liên hệ: Hotline - Viber - Zalo - Imess: 0906 007 017 / 0936 007 087 / 093 888 3178)
Tin tức
2016-04-19 12:31:34

Lần đầu tiên tôi sử dụng mặt nạ Sk-II là khi tôi tới một trung tâm chăm sóc da quen thuộc, vì ở đó họ chỉ chăm sóc body không làm facial và cũng không quan trọng việc khách hàng mang tới và sử dụng sản phẩm của mình. Cảm giác đầu tiên là lớp mặt nạ cotton rất dày, chứ không như mặt nạ thông thường. Bên trong túi có một lượng dưỡng chất rất giàu Pitera, sau khi đắp mặt nạ lên, còn rất nhiều tinh chất trong túi , cô nhân viên phải giúp tôi thoa khắp lên người ... cho đỡ phí .... haha.. đương nhiên là 1-2 chị cùng phòng nhìn tôi với ánh mắt ... kì lạ .

Mặt Nạ SK-II

Sau thời gian 15 phút cô nhân viên giúp tôi gỡ mặt nạ ra, tuy nhiên lượng tinh chất còn trên mặt nạ vẫn rất nhiều nên cô lại giúp tôi thoa hết lên tay ... theo cô là cho đỡ phí ... Sau khi gỡ ra thì ôi , mặt rất láng mịn và trơn tru, không từ nào tả hết... Một trải nghiệm vô cùng buồn cười nhưng cũng đầy thú vị với Sk-II . Từ đó tôi luôn dành thời gian buổi tối trước khi ngủ vào một ngày trong tuần, thường là ngày cuối tuần, đắp mặt nạ SK-II và nằm đọc Ipad, nghe nhạc thư giãn và cảm giác thật không khác gì đang ở Spa . Tôi thường để mặt nạ 20-25 phút , chứ không phải 5-15 phút như khuyến cáo của nhà sx , và vẫn tiếp tục dùng phần tinh chất còn lại trong mặt nạ thoa lên cánh tay và cổ . 
Một miếng mặt nạ có giá hơn 200 ngàn có thể đắt đỏ so với nhiều hãng khác nhưng những gì mà nó mang lại còn nhiều hơn thế.. tôi nghĩ vậy !

Ps: Shop về nhiều sản phẩm mặt nạ dưỡng da SK-II
Khách hàng có thể mua lẻ từ 1 chiếc nhé .

Cách sử dụng :

– Đặt mặt nạ lên vùng da xung quanh mắt trước.

– Sau đó trải dần mặt nạ ra khắp mặt.

– Dùng tay vỗ nhẹ để đảm bảo mặt nạ đã được cố định đúng vị trí và dính chặt vào da.

– Giữ nguyên trong vòng 15 phút.

– Sử dụng 1 lần / tuần sau bước toner .Tin tức khác:
Chúng tôi trên facebook
Chia sẻ MXH
Liên kết