Hanghieunhat.com cam kết bán

Thông tin trước khi mua hàng -

chính hãng 100%. Liên hệ: Hotline - Viber - Zalo - Imess: 0906 007 017 / 0936 007 087 / 093 888 3178)
Hỏi đáp
2011-01-09 02:26:25

Toàn bộ sản phẩm được bán ra từ hanghieunhat.com đều là hàng chính hãng, authentic, tuyệt đối không có hàng fake, hàng nhái. Chúng tôi có uy tín tại nước Nhật nhiều năm qua và tiếp tục đem uy tín của mình phục vụ khách hàng trên thị trường Việt nam. Các khách hàng có thể chứng minh hàng do chúng tôi bán ra là hàng nhái được hoàn trả 100% số tiền. Quý khách vui lòng đọc thông tin sau để đảm bảo quyền lợi cho quý khách khi mua hàng tại hanghieunhat.com

1. Đọc kỹ các thông tin về phương thức giao dịch và thông tin về sản phẩm

2. Các sản phẩm có đăng giá đã đưa giá bán chính thức, không tiếp nhận các câu hỏi về mặc cả giá, mong khách hàng thông cảm.

3. Công ty có trách nhiệm đảm bảo hàng bán ra là hàng hiệu, hàng chính hãng ( authentic 100% ) nên chúng tôi không trả lời các câu hỏi đại loại như hàng thật phải không? làm thế nào để biết hàng thật?...Khách hàng có quyền được yêu cầu kiểm tra hàng tại thời điểm nhận hàng, địa điểm kiểm tra là những cửa hàng độc quyền hoặc các cửa hàng có uy tín của các hãng thời trang trên.

4. Tuỳ vào sản phẩm sẽ kèm theo phụ kiện là card, dustbag, hay hộp...hoặc không kèm theo gì. Chi tiết sẽ được ghi trong mục phụ kiện của từng sản phẩm.

5. Người mua chịu chi phí vận chuyển từ 10$ -65$/ món hàng. Chi tiết sẽ được ghi rõ trong từng sản phẩm. Hoặc tham khảo bàng chi phí vận chuyển phía trên.

6. Màu sắc của hình ảnh và sản phẩm thật ở ngoài có thể có sự khác biệt do ánh sáng khi chụp ảnh và qua xử lý.

7. Kích thước :có sai số ít nhiều mong khách hàng thông cảm.

8. Giá tham khảo (retail) chỉ mang tính chất tham khảo, để rõ hơn khách hàng tự xem chi tiết trên website của các hãng.

9. Sản phẩm đã qua sử dụng (used, pre-owned ) được đánh giá phân loại mức độ cũ mới theo RANK của cửa hàng, tuy nhiên việc đánh giá cũng chỉ mang tính chất chủ quan, và có thể bỏ sót nhiều chi tiết nhỏ, khách hàng nên tham khảo thêm hình ảnh và lời thuyết minh để có đánh giá đầy đủ nhất.

10. Ngoài việc bán online, cửa hàng còn duy trì việc bán tại cửa hàng bên Nhật, nên có việc khách hàng đặt mua sản phẩm mà chúng tôi đã bán ngoài cửa hàng, những trường hợp như vậy mong khách hàng thông cảm.Chúng tôi trên facebook
Chia sẻ MXH
Liên kết

Ý kiến khách hàng

Hàng ở đây rất tốt giá lại rẻ


Tôi mới mua một cái ví


Tôi vừa nhận được hàng, cám ơn hanghieunhat