Hanghieunhat.com cam kết bán

Một số câu hỏi khách hàng quan tâm khi mua hàng tại hanghieunhat.com -

chính hãng 100%. Liên hệ: Hotline - Viber - Zalo - Imess: 0906 007 017 / 0936 007 087 / 093 888 3178)
Hỏi đáp
2011-01-08 07:31:18

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ phía khách hàng. Bài viết này mong tập hợp các câu hỏi và trả lời của chúng tôi nhằm giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi mua hàng tại hanghieunhat.com

 

1. Nguồn hàng của hanghieunhat.com từ đâu?

 

Sản phẩm được mua lại từ khách hàng  và từ một số cửa hàng mua bán hàng hiệu . Hầu hết sản phẩm đã qua sử dụng, một số sản phẩm trong tình trạng mới hoặc trưng bày. Chi tiết tình trạng sản phẩm được ghi trên website. Bảng phân biệt tình trạng sản phẩm giúp khách hàng đánh giá tình trạng một sản phẩm đã qua mức độ sử dụng như thế nào.

 

2. Tại sao hanghieunhat.com bán một số sản phẩm rẻ hơn tại của hàng chính hãng?

 

- Thứ nhất : chúng tôi hầu hết bán sản phẩm đã qua sử dụng, sản phẩm đã qua sử dụng sẽ được bán với giá rẻ hơn hàng mới rất nhiều

- Thứ hai: một số sản phẩm model cũ, số lượng hạn chế, Hầu hết các sản phẩm là duy nhất.

 

3. Sản phẩm tại hanghieunhat.com bao gồm những gì?

 

Hanghieunhat.com kinh doanh các sản phẩm hàng hiệu như túi xách, ví, phụ kiện thời trang của các hãng thời trang nổi tiếng như Louis Vuitton, Hermes, Salvatore Ferragamo, Bally, Fendi, Gucci , Dolce&Gabbana... thuộc vào top-rated brand.Đặc điểm: sản phẩm đã qua sử dụng và sản phẩm mới

 

4. Khách hàng có thể đặt hàng một sản phẩm mới 100% hay không?

 

Chúng tôi không nhận order /đặt hàng với các sản phẩm mới trên website hay tại chính hãng.

 


5. Làm sao biết hanghieunhat.com bán hàng thật?

 

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng. Các sản phẩm đã được kiểm định trước khi đem tới khách hàng. Khách hàng sau khi giao dịch, có chứng minh sản phẩm do hanghieunhat.com bán ra không phải chính hãng được hoàn lại toàn bộ số tiền . Tham khảo thêm mục Thanh toán và bài viết" một số sai lầm về hàng hiệu "

 

6. Tại sao một số sản phẩm trên hanghieunhat.com lại được giảm giá đến mức 70%, thậm chí hơn?

 

Nguyên nhân là sản phẩm đã qua sử dụng nên giảm giá rất nhiều. Mốt số sản phẩm không có nhiều khách hàng ưa chuộng, hoặc một số sản phẩm thuộc model cũ thường giảm giá khá nhiều.

 

7. Có thể được bảo hành với sản phẩm đồng hồ khi mua tại hanghieunhat.com?

 

Chúng tôi bảo hành trong thời gian 3 tháng với các lỗi tự nhiên. Không bảo hành với trường hợp hết pin, hoặc các lỗi do khách hàng gây ra như làm rơi vào nước, làm vỡ mặt kính... Bảo hành trong thời gian 2 năm với đồng hồ Rolex, Patek Philippe... có giá trị trên 5000$.

 

Các khách hàng có nhu cầu bảo hành sau thời gian 3 tháng, chúng tôi sẽ nhận làm trung gian gửi sản phẩm đến cửa hàng chính hãng tại Nhật để bảo hành cho quý khách khi khách hàng không thể bảo hành tại Việt nam hoặc không có cửa hàng chính hãng tại Việt nam. Khi đó khách hàng chịu chi phí vận chuyển và chi phí bảo hành.

 

8. Sản phẩm mua tại hanghieunhat.com có thể bảo hành tại các cửa hàng chính hãng hay không?

Chỉ cần là sản phẩm chính hãng (authentic) thì không quan trọng bạn mua tại đâu, từ ai đều sẽ được bảo hành tại cửa hàng chính hãng trên toàn thế gới. Việc bảo hành không có nghĩa bạn được miễn phí sửa chữa, bảo dường, việc bảo hành ở đây mang nghĩa bạn sẽ phải trả tiền cho các dịch vụ của hãng để được sữa chưa hoặc bảo dưỡng. Nếu sản phẩm bạn mua không phải hàng chính hãng ( hàng nhái , hàng fake ) sẽ không được bảo hành. Tuy nhiên có khả năng một số cửa hàng tại một số quốc gia ( hoặc tại việt nam ) không nhận bảo hành nếu sản phẩm không do cửa hàng của họ bán ra, hoặc một số trường hợp do không có chi nhánh để sửa chữa, phải gửi sang nước ngoài mất thời gian lâu.

 

9. Có thể bảo hành với sản phẩm túi xách Louis Vuitton  , Chanel ...,...?

Cửa hàng không nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm. Tuy nhiên trường hợp khách hàng không thể bảo hành tại Việt nam, có thể nhờ công ty làm cầu nối để bảo hành tại chính hãng Louis Vuitton, Chanel ,...tại nước ngoài , Chi phí bảo hành khách hàng thanh toán theo hóa đơn của hãng và chi phí vận chuyển.

 

10. Khách hàng sống ở quốc gia khác ngoài Việt nam có thể mua hàng không?

Hiện tại hanghieunhat bán đi nhiều nước trên thế giới, khách hàng sống ngoài Việt Nam vẫn có thể mua hàng tại hanghieunhat.com. HÌnh thức thanh toán thông qua Paypal hoặc chuyển khoản toàn bộ số tiền vào tài khoản tại Việt nam. Lưu ý chi phí chuyển tiền paypal do người mua trả, và chi phí vận chuyển được tính theo chi phí EMS, dưới 1kg là 50usd. Chúng tôi không chi trả nếu có xảy ra trường hợp đóng thuế hải quan. Chúng tôi sẽ ghi sản phẩm dưới dạng quà tặng với giá trị thấp để tránh thuế nhập khẩu, tuy tại một số quốc gia có kiểm tra gắt gao về hàng nhập và có thể bị đánh thuế trên giá trị hàng hóa, nên khách hàng lưu ý trước khi mua hàng.

 

11. Tại sao một số sản phẩm lại có giá bán cao hơn giá bán tại cửa hàng chính hãng ?

Các sản phẩm limited ( hàng sản xuất giới hạn ), các sản phẩm hot ( được nhiều người yêu chuộng ) , các sản phẩm khó mua ... thường có giá cao hơn giá nhà sản xuất đưa ra.

 

.........................

 

 Chúng tôi trên facebook
Chia sẻ MXH
Liên kết

Ý kiến khách hàng

Hàng ở đây rất tốt giá lại rẻ


Tôi mới mua một cái ví


Tôi vừa nhận được hàng, cám ơn hanghieunhat