Hanghieunhat.com cam kết bán

Những thắc mắc thường gặp khi bán lại sản phẩm cho hanghieunhat -

chính hãng 100%. Liên hệ: Hotline - Viber - Zalo - Imess: 0906 007 017 / 0936 007 087 / 093 888 3178)
Hỏi đáp
2014-01-07 11:56:33

Khi có một vòng tay , một túi xách, một phụ kiện thời trang không còn muốn sử dụng hoặc không còn phù hợp, việc cất vào tủ và lãng quên nó sẽ là một cách sử dụng không hợp lý, thay vào đó hãy bán chúng đi và mua về một sản phẩm mới phù hợp hơn. Chúng tôi chỉ đơn giản làm nhiệm vụ là mang các sản phẩm bạn không cần đến với những người cần chúng.

 

Và đây là một số câu hỏi chúng tôi hay gặp khi giao tiếp với khách hàng của mình :

- Tôi có nên tự mình bán chúng trên mạng hoặc cho người thân không ?

Việc tự mình rao bán trên mạng thường khiến mất thời gian khi bạn phải chụp ảnh, mô tả và đăng tin trên các diễn đàn . Ngoài ra cũng dễ dàng bị lộ các thông tin cá nhân trên các diễn đàn mở kiểu này. Việc một cá nhân đăng bán sản phẩm hàng hiệu có thể không khả thi vì niềm tin của người tiêu dùng chưa cao. Nếu có người thân hoặc bạn bè nào của bạn hứng thú với sản phẩm bạn đang không còn thích nữa thì đó cũng là một giải pháp hay, hãy bán chúng cho họ, tuy nhiên việc quyết định giá bán thế nào đôi khi sẽ khiến bạn phải suy nghĩ đau đầu.

- Túi xách ( ví , giày dép ... ) của tôi còn mới lắm, tôi mua mới và chưa hề sử dụng ... ?

Nhưng rất tiếc, các sản phẩm bạn đã mua về và mang đến chúng tôi, chúng tôi đều xem chúng là hàng đã qua sử dụng hoặc hàng mới để lâu

- Túi xách( ví ,giày .. ) của tôi mua rất đắt, tại sao khi bán có vẻ giá rẻ quá ... ?

Việc quyết định thu mua một sản phẩm hàng hiệu đã qua sử dụng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến là : mức độ hot , kiểu dáng , tình trạng, màu sắc, kích cỡ . Đặc biệt các sản phẩm có kích cỡ sẽ có giá thấp hơn ( như giày dép )

- Tôi có thể bán được giá cao hơn ở cửa hàng khác ?

Các cửa hàng có đánh giá khác nhau về mức độ tiêu thụ sản phẩm, nên mức giá đưa ra khi thu mua có thể khác nhau.

- Làm sao để sản phẩm tôi bán có được giá cao ?

Bí quyết là hãy bán chúng ngay khi bạn đã chán chúng, để thêm thời gian chỉ khiến chúng thêm mất giá. Ngoài ra hãy lưu ý giữ lại các giấy tờ cần thiết, phụ kiện như hộp, thẻ , bao vải bảo quản . Việc lau chùi sơ qua các sản phẩm trước khi mang tới cũng khiến chúng trông sạch sẽ và bắt mắt hơn

 

 

 Người viết bài : Nguyễn Thị Thanh Thảo

 Chúng tôi trên facebook
Chia sẻ MXH
Liên kết

Ý kiến khách hàng

Hàng ở đây rất tốt giá lại rẻ


Tôi mới mua một cái ví


Tôi vừa nhận được hàng, cám ơn hanghieunhat